Công ty Luật TNHH CTM (“CTM Law Firm”) được Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp phép thành lập và hoạt động theo quy định của Luật Luật sư, là tổ chức hành nghề luật sư chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên sâu về tư vấn pháp luật; tham gia tố tụng; đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực pháp luật.

CTM Law Firm đăng ký trụ sở chính tại: số 16, ngõ 267/2 đường Hoàng Hoa Thám, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Văn phòng giao dịch tại tầng 12, tòa Licogi 13 Tower, số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

CTM Law Firm với đội ngũ Luật sư, cố vấn, chuyên viên pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn trong các lĩnh vực:

  • Luật sư tư vấn
  • Luật sư tranh tụng
  • Thực hiện các thủ tục hành chính: Doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài; lao động; hôn nhân và gia đình; đất đai, bất động sản; sở hữu trí tuệ; hợp đồng, kinh doanh thương mại, hải quan, kế toán, thuế;… và tham gia tranh tụng bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong các vụ án dân sự, hình sự, hành chính tại Tòa án;

Đặc biệt, công ty chúng tôi có đội ngũ Luật sư thông thạo ngôn ngữ và am hiểu về văn hóa Trung Quốc, có khả năng kết nối, hỗ trợ pháp lý trực tiếp cho khách hàng nói tiếng Trung qua đó nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ. Những năm qua, chúng tôi đã và đang hỗ trợ tư vấn, giải quyết tranh chấp cho rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân người Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong,… đang sinh sống, đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam và luôn nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng.

Với phương châm “kiên định, tận tâm, nhanh chóng và hiệu quả” CTM Law Firm sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy, cung cấp tới quý khách hàng trong, ngoài nước những dịch vụ pháp lý chất lượng cao để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích cho khách hàng./.

Quý khách vui lòng liên hệ:
Add:Tầng 12, tòa nhà Licogi 13 Tower, số 164, đường Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0932321558– 0975188133
Email: ctmlaw247@gmail.com

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Trân trọng!

                                                      CÔNG TY LUẬT TNHH CTM